Về chúng tôi

Với đội ngũ là các nhà phim phim uy tín ở Việt Nam. DOP Media là công ty chuyên về sáng tạo, sản xuất phim điện ảnh, sản xuất các chương trình truyền hình, đào tạo lĩnh vực làm phim.

DOP Media mang đến chọ bạn sự sáng tạo trong lao động nghệ thuật. Mỗi sản phẩm hình ảnh do DOP sản xuất đều được đầu tư kỹ lưỡng về con người, công nghệ và giải pháp thực hiện và mang lại một sản phẩm khác biệt. Giúp Quý khách hàng quảng bá được thương hiệu, nâng cao được đẳng cấp, tăng cao được doanh số.

"Light....Camera.....and ...Action"

Son Kevin, CEO
http://dopmedia.com

Đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, bố cục, chiếu sáng, những nhà quay phim của DOP luôn thể hiện được sự lao động nghệ thuật trong muỗi khuôn hình, mỗi thước phim. Đạo diễn hình ảnh là những nhà quay phim hàng đầu Việt Nam hiện nay.  DOP Media sẽ làm bạn yên tâm khi giao nhiệm vụ cho chúng tôi.

Hoang DP, Cinematographer
http://dopmedia.com/

Để có một sản phẩm hình ảnh hấp dẫn, ngoài kịch bản, quay phim, chiếu sáng thì DOP Media rất chú trọng vào khâu Dựng phim. Dựng phim không đơn thuần là việc cắt ghép cảnh quay, mà qua thông qua việc sắp xếp cảnh quay nó thể hiện một nghệ thuật "vô hình" góp phần vào việc xây dựng nội dung câu chuyện cho tác phẩm của bạn. DOP Media với đội ngũ các nhà dựng phim nổi tiếng ở Việt Nam. Nếu chọn DOP để thực hiện hậu kỳ phim ảnh đó là  sự lựa chọn khôn ngoan của bạn.

Minh Vu, Editor
http://dopmedia.com

Để phổ biến những sản phẩm video ra toàn thế giới bạn cần có phụ đề, với phương châm là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực làm phụ đề tại Việt Nam, đội ngũ những nhà dịch thuật của DOP Media luôn nỗ lực không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, đảm bảo cho những bản dịch chính xác, phụ hợp ngữ cảnh và chuyên môn.

Ms. Trang, Translation leader
http://dopmedia.com/