TOP 10 cuộc thi ảnh “EM VÀ HOA”

[​IMG]

Cuộc thi ảnh tìm kiếm gương mặt đại diện "Em và Hoa" do công ty truyền thông Phụ nữ Châu Á, kết hợp DOP Media tổ chức. Sau các vòng thi tuần và thi tháng, đã chọn được 10 gương mặt xuất sắc nhất để vào vòng chung tuyển.

Dưới đây là danh sách 10 thí sinh

[​IMG]

MS 48 - Từ Thị Ngọc Ánh là sinh viên khoa sư phạm thanh nhạc trường Đại học SPNT TƯ. Cô gái có chiều cao 1m68, số đo 3 vòng chuẩn, khuôn mặt quý phái và đặc biệt là có giọng hát rất hay. Ngọc Ánh có phong thái chuyên nghiệp của một người mẫu và cũng rất dịu dàng, ngọt ngào, thân thiện với mọi người.


[​IMG]

MS 02 - Nguyễn Thu Trang là một cô gái có nụ cười rất ngọt ngào và đặc biệt có mái tóc dài đẹp nhất cuộc thi. Thu Trang hiện là sinh viên của Đại học Sao Đỏ, rất năng động và thân thiện

[​IMG]

MS 01 - Nguyễn Thị Nhung sinh năm 1995 có gương mặt baby cùng chiếc răng khểnh rất dễ thương, duyên dáng. Ở Nhung toát lên vẻ đẹp ngọt ngào và khiến ai cũng phải yêu quý. Tuy nhiên, Nhung cũng rất cá tính, mang đến sự trẻ trung, tươi mới cho cuộc thi.


[​IMG]

MS 52 - Nguyễn Thảo Phương Thảo Phương là một cô gái rất thông minh, nhanh nhẹn và có nụ cười ngọt ngào. Cô đang là sinh viên năm 4 ngành văn học tại trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn.

[​IMG]

MS 33 - Giáp Quỳnh Hoa cô gái sinh năm 1990 với cá tính mạnh mẽ, sống nội tâm, là một ẩn số trong Top 10 lần này.

[​IMG]

MS 62 - Nguyễn Thị Xoan. Cô là một nhà thiết kế thời trang nên cô rất cá tính và phong cách. Xoan luôn nổi bật trong các hoạt động, đặc biệt là trong buổi chụp hình ngày 6/6 vừa qua.

[​IMG]

MS 30 - Ninh Thị Hương Giang .Hương Giang sinh năm 1980 nhưng vẻ đẹp cùng sự trẻ trung của cô khiến ai cũng phải ngỡ ngàng

Danh sách các thí sinh Top 10:
1, MS 05 - Nguyễn Khánh Linh
2, Ms 01 - Nguyễn Thị Nhung
3, Ms 62 - Nguyễn Thị Xoan
4, MS 48 - Từ Thị Ngọc Ánh
5. MS 33 - Giáp Quỳnh Hoa
6, MS 04 - Nguyễn Thị Trang
7, Ms 02 - Nguyễn Thu Trang
8, MS 30 - Ninh Thị Hương Giang
9. MS 52 - Nguyễn Thảo Phương
10. MS 13 - Nguyễn Thị Loan

No Comments Yet.

Leave a comment