Chia sẻ miễn phí LUT chỉnh màu #1

[​IMG]

Hiện nay việc chỉnh sửa màu sắc video đã không còn khó khăn khi có vô số lựa chọn về các công cụ cho người dùng, từ chuyên nghiệp như Davinci Resolve, Baselight, Speedgrade, Lumetri của Premiere đến các Plugin hỗ trợ chỉnh sửa và grading như filmconvert, Colorista, Bullet look, Synthetic Aperture... Việc tạo ra một sản phẩm video với màu sắc có thể kể chuyện giờ đây chỉ còn phụ thuộc vào nhân tố con người và những kiến thức về nghệ thuật màu sắc.

Với những người dùng nghiệp dư, việc học và có thể chỉnh sửa màu sắc video là cả một vấn đề. Vì vậy có một giải pháp mang đến sự dễ dàng và tiện dụng là sử dụng LUT. (Chưa hiểu LUT là gì tham khảo bài viết này: http://24hinh.vn/threads/lut-la-gi.222/)

24 hinh/s tặng miễn phí một số LUT chỉnh màu.(định dạng .cube) có thể sử dụng cho các phần mềm dựng phim Premiere CC2015 hoặc Resolve.

ImpulZ
Bộ sưu tập độc đáo LUT mô phỏng màu sắc phim nhựa được tạo ra một cách tỉ mỉ đem lại vẻ đẹp tinh tế của thế giới Phim Điện Ảnh tốt nhất từ Kodak®, Fuji® và nhiều hơn nữa...

OSIRIS
OSIRIS VisionColor là một bộ sưu tập của 9 thiết lập cao cấp giả lập màu sắc phim điện ảnh, sẽ chuyển đổi video của bạn thành hình ảnh điện ảnh với một cái Click chuột. OSIRIS sử dụng một tiêu chuẩn LUT mở và tương thích với tất cả các máy quay kỹ thuật số điện ảnh (cinema camera) và các chương trình chỉnh sửa màu sắc

VisionColor’s M31

Để nhận LUT:
1. Like Fanpage

2. Share bài viết này lên face.

3. Comment địa chỉ Email vào bài viết trên fanpage:
https://www.facebook.com/24hinh/posts/900883056689670

Đủ 3 điều kiện trên. DOP Media sẽ gửi qua email cho các bạn

No Comments Yet.

Leave a comment