Khóa học “Chỉnh màu phim, video bằng Premiere CC”

Là một nhà dựng phim bạn đang băn khoăn cho việc chỉnh màu? làm sao để màu sắc có thể kể một câu chuyện? làm sao để hiểu các công cụ hỗ trợ chỉnh màu? ...Đừng lo! Khóa học "Chỉnh màu phim, video bằng Premiere CC" trên  sẽ giúp bạn hiểu tất cả những điều này.

[​IMG]

Trong khóa đào tạo này, bạn sẽ khám phá ra bí ẩn trong việc hiệu chỉnh màu sắc video và nâng cao hiệu quả hình ảnh của bạn. Bạn sẽ khám phá bảng hiệu Lumetri Color Effects mới của Premiere Pro cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thực hiện những chỉnh sửa cơ bản như cải thiện sự cân bằng màu sắc, độ tương phản và DR của hình ảnh.

[​IMG]

Bạn sẽ học cách sử dụng Curves để tinh chỉnh độ tương phản và điều chỉnh màu sắc cụ thể bằng cách sử dụng bánh xe Hue / Saturation mạnh mẽ và trực quan. Bạn sẽ học cách sử dụng mask (mặt nạ) để hiệu chỉnh các phần cụ thể của hình ảnh và sau đó sử dụng tracker của Premiere để tự động hiệu chỉnh vùng lựa chọn khi cảnh quay di chuyển.

[​IMG]

Khóa học này sẽ dạy bạn làm thế nào để kết hợp các hiệu ứng màu sắc của Premiere với hiệu ứng màu Lumetri Color để tương tác và nâng cao hình ảnh của bạn. Bạn sẽ học cách áp dụng và làm việc với LUTs - LookUp Tables - để nhanh chóng cân bằng các hình ảnh các thước phim mà bạn quay bằng các máy quay như Blackmagic, Red, Canon, Nikon và GoPro. Và cuối cùng, khóa học này trên 24hinh/s giúp bạn khám phá các quy trình làm việc tốt nhất để sử dụng Looks của Premiere, tạo và lưu các Looks của riêng bạn.

Khóa học này rất chìa khóa bỏ túi những nhà dựng phim, quay phim, đạo diễn. Qua khóa học này sẽ đưa các video của bạn lên tầm cao mới!

Mục tiêu:

  • Giúp bạn làm chủ công cụ chỉnh màu Lumetri trong Premiere CC
  • Có được kiến thức rõ ràng nhất và bài bản nhất về chỉnh màu video, phim
  • Khóa học này là tiền đề để bạn trở thành chuyên gia chỉnh màu cho phim

Đối tượng học:

  • Những người làm hậu kỳ phim ảnh, nhà quay phim, đạo diễn.
  • Color Artist

Mức độ: Khó

No Comments Yet.

Leave a comment