Công nghệ trình chiếu đỉnh cao 3D Mapping

Hàng ngàn khán giả đứng chật kín toàn bộ đoạn đường Bùi Thị Xuân để xem những hiệu ứng hình ảnh 3D kì diệu và thưởng thức dạ tiệc âm nhạc nhiều màu sắc.

Choáng ngợp với màn 3D Mapping kì diệu

Sau chương trình Count down Party, đêm nhạc “Sống với Yamaha 2012” tối 17/03 vừa qua do công ty Yamaha Motor Việt Nam  phối hợp tổ chức đã tiếp tục mang đến cho khán giả Hà Nội những khoảnh khắc khó quên.

Công nghệ 3D Mapping đã được trình chiếu nhiều ở các nước phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ này cũng đã đôi ba lần xuất hiện nhưng phải đến chương trình “Sống với Yamaha” người xem mới cảm nhận được cái “chất” của 3D Mapping.

Chương trình bắt đầu từ 8 giờ tối nhưng khoảng 6 giờ tòan bộ đọan đường Bùi Thị Xuân đã chật kín người, ước tính phải có tới hàng ngàn khán giả đứng chờ xem khoảnh khắc Vincom rung chuyển.

Cả ngàn khán giả ồ lên khi thấy các tấm cửa kính chớp giật liên tục, trồi ra hoặc thụt vào. Vẫn biết là sự kỳ diệu của 3D Mapping nhưng nhiều khán giả vẫn nghi hoặc mình đang xem phim hay những gì đang diễn ra trước mắt là sự thật.

Đây là hiệu ứng hình ảnh hay khán giả đang thật sự ngắm một Hà Nội về đêm từ trên cao?
Nhiều khán giả đã sợ hãi tưởng như các ô cửa kính vỡ vụn và các mảnh kính bắn vào người

DOP Media tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất video 3D mapping, trình chiếu 3D mapping các sự kiện lớn, wedding cao cấp, event đẳng cấp quốc tế…

hotline-098

No Comments Yet.

Leave a comment